Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ – thiết kế mới tân trang căn nhà

Phòng ngủ chính là không gian luôn mong muốn được thiết kế để đảm bảo sự yên tĩnh, có tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng bền chắc. Một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay trong việc thiết kế phòng ngủ đó chính là lắp đặt cửa kính nhôm xingfa, bởi những tính năng đặc biệt của nó. Hôm này, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa phòng ngủ đẹp nhất nhé.

Khái quát về cửa kính nhôm Xingfa

Trước hết, chúng ta đi tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa. Đây là một loại cửa nhôm được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nhà cửa hiện nay. Trong đó, các khung cửa được làm từ loại nhôm Xingfa có kết cấu bền đẹp, đây là loại nhôm thường được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Những thanh nhôm xingfa này có độ dày mỏng khác nhau dao động từ 1.4mm cho đến 2.0mm.

Mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho phòng ngủ
Mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho phòng ngủ

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa phòng ngủ

Cách âm, cách nhiệt, bền, chắc chắn

Với đặc điểm các thanh nhôm xingfa có kết cấu rỗng cộng thêm mặt kính phẳng, nhờ vậy mà âm thanh truyền đến sẽ bị cản lại nhờ đó mà nó có khả năng cách âm rất tốt, không gian yên tĩnh cho phòng ngủ. 

Ngoài ra, cấu tạo của cửa kính nhôm có độ dày mỏng của kính khác nhau, được kết cấu từ các sợi bền, nhờ đó mà nó có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt, đây là điều kiện vô cùng cần thiết cho phòng ngủ của bạn.

Với cửa nhôm Xingfa phòng ngủ được làm từ loại nhôm xingfa cao cấp nhất, bên cạnh đó, với kết cấu đặc thù, khi bên trong mỗi thanh nhôm xingfa có những khối rỗng cùng những thanh nhôm trợ lực, khi liên kết những thanh nhôm này lại với nhau sẽ tạo thành một khối trợ lực cho nhau vô cùng vững chắc.

Tính thẩm mỹ cao

Với sự đa dạng về màu sắc cũng như rất nhiều kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với xu thế hiện đại. Vì vậy, cửa nhôm Xingfa phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi sử dụng để lắp đặt trong phòng ngủ của mình.

Phòng chống cháy nổ tốt

Một trong những đặc điểm rất được yêu thích của cửa kính nhôm xingfa là nó không bị biết dạng khi nhiệt độ thấp hơn 1000 độ C, khả năng chống lửa lan ra các vị trí khác. Cho nên, có thể nói, nó có khả năng chống cháy nổ rất tốt. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bạn nên chú trọng.

Mẫu cửa nhôm kính việt pháp màu ghi đen đẹp cho phòng ngủ

Các mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ đẹp nhất 2022

Mẫu cửa kính nhôm xingfa 4 cánh mở quay, mở lùa

Trong đó có các loại cửa đi và cửa sổ. Đối với loại cửa đi 4 cánh thích hợp cho căn phòng ngủ của bạn có không gian lớn, hướng ra các các bãi cỏ ở khu vườn hay bãi biển.

Đây cũng là loại cửa sổ rất thích hợp thiết kế trong phòng ngủ của bạn. Cửa sổ 4 cánh mở quay, mở lùa với khả năng cách âm, cách nhiệt, hứng ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo ra không gian mát mẻ, thoáng đãng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa phòng ngủ 4 cánh mở quay, mở lùa sẽ rất đơn giản cho quá trình sử dụng và giá thành không quá cao rất phù hợp với người dùng.

Mẫu cửa sổ kính nhôm xingfa 2 cánh

Tương tự như mẫu cửa nhôm xingfa  phòng ngủ 4 cánh, chỉ khác mẫu cửa sổ kính nhôm xingfa này chỉ được thiết kế 2 cánh tạo làm tiết kiệm không gian cho bạn. Đây là loại cửa tương đối phổ biến, mang những nét truyền thống của chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay cửa sổ kính nhôm xingfa được rất nhiều người sử dụng với tính thẩm mỹ ngày càng cao. Bên cạnh đó, cửa sổ kính nhôm xingfa 2 cánh vô cùng dễ sử dụng, giá cả thích hợp. Đây là sản phẩm bạn có thể lưu ý tới khi cần.

Mẫu cửa kính nhôm xingfa 1 cánh mở quay

Đây là loại cửa kính rất thích hợp đối với phòng có lối đi diện tích nhỏ, đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho phòng ngủ của bạn. Với khả năng cách âm, cách nhiệt, lại được thiết kế vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể sử dụng loại mẫu cửa nhôm xingfa phòng ngủ 1 cánh mở quay cho phòng ngủ của mình.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh
Cửa nhôm Xingfa 1 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm 3 cánh mở quay, mở hất

Mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ 3 cánh mở hất đây là mẫu cửa được cố định bởi các thanh hạn vị, do vậy, khi gió tác động thì cửa vẫn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho bạn. Đây là mẫu của được sử dụng trong việc thông gió, tạo ra không gian mát mẻ, nhất là vào các thời điểm mùa hè. Bên cạnh đó, khi trời mưa, bạn có thể mở cửa ra bởi cánh cửa hất ra sẽ có khả năng cản mưa vào bên trong. Đây cũng là mẫu cửa rất được nhiều người yêu thích.

Mẫu cửa nhôm xingfa xếp trượt

Đây là mẫu cửa được cấu tạo bởi 4 đến 6 tấm cửa kính, thường được sử dụng ở các hướng cửa chính ra. Tuy nhiên đối với các phòng ngủ có không gian rộng ra các bãi cỏ hay bãi biển, khu vườn thì đây chính là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

Qua bài viết này, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ X Y DỰNG VIỆT PHONG hi vọng bạn đọc sẽ có thêm những hiểu biết nhất định về cửa nhôm xingfa phòng ngủ. Nếu có thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 024. 3997.8085 – 0912.876.339 hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp chi tiết nhất. Trân trọng!