Đơn vị thi công cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy uy tín

Hiện nay, mức độ phổ biên của các mẫu cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy ngày càng cao. Do sản phẩm đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng về những khía cạnh như: độ thẩm mỹ, độ bền, giá thành,… Trong bài viết hôm nay, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về quá trình thi công tiêu chuẩn. Cũng như chia sẻ đến mọi người cách thức liên lạc để nhận báo giá thi công công trình cửa nhôm tại Cầu Giấy nhanh chóng nhất tại công ty chúng tôi.

Các bước lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy

Mỗi đơn vị thi cung cấp sản phẩm, dịch vụ sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau trong quá trình sản xuất và lắp đặt. Tại Việt Phong, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về tiến độ công trình. Điều này giúp các chủ đầu tư, chủ gia đình có thể tính toán được thời gian hoàn thiện trong thời gian cụ thể, kịp thời thực hiện dự định của mình.

Bước 1: Định vị khung bao

Định vị khung bao của cửa nhôm là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng để có thể thực hành thi công công trình. Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực có thể phân tích và lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý nhất.

Để sản phẩm được bền, đẹp và an toàn nhất, mọi cao độ ở các góc kê, góc đệm, các khe hở giữa tường và khung đều được tính toán kỹ lưỡng. Sau đó các vị trí sẽ được khoan tạm thời ở khung bao vào ngoài tường bằng vít nở, khoảng cách các vít liền kề với nhau là 600mm.

Định vị khung bao của toàn bộ cửa nhôm
Định vị khung bao của toàn bộ cửa nhôm

Bước 2: Định vị khung cửa

Sau khi đã hoàn tất quá trình định vị khung bao, Việt Phong tiếp tục định vị khung bao ngoài cánh cửa để tăng độ chắc chắn trong kết cấu. Vì vậy, công trình cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy sau khi được hoàn thiện sẽ không bị cong, vênh do tác động từ môi trường. 

Chúng tôi luôn đảm bảo bộ vít được sử dụng sẽ có kết cấu tiêu chuẩn, khả năng vận hành chính xác, êm tai. 

Bước 3: Lắp đặt chi tiết kính

Đây là bước quan trọng để cố định lại nẹp kính và kính cho công trình. Ngoài ra, các chủ đầu tư hoặc gia chủ còn có thể sử dụng pano hoặc các nan để trang trí, tạo điểm nhất cho thiết kế cửa nhôm.

Các phụ kiện đi kèm như tay chống cửa, bản lề, tay nắm cũng sẽ được cung cấp và lắp đặt cẩn thận trong bước này.

Lắp đặt những chi tiết cho cửa nhôm
Lắp đặt những chi tiết cho cửa nhôm

Bước 4: Hiệu chỉnh và hoàn thiện kết cấu cửa

Đây là quá trình quan trọng để đảm bảo các phụ kiện của cửa nhôm sẽ được vận hành trơn tru. Mọi hoạt động sẽ của bản lề, bánh xe trượt, thanh truyền động sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đồng thời hiệu chỉnh trước khi bắt xiết vào các vị trí.

Tại các lỗ trên profile, Việt Phong tiến hành đậy nắp nhựa chuyên dụng để bụi bẩn không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của sản phẩm. Bên cạnh đó, tại các vị trí làm việc, quá trình tra dầu, mỡ cũng sẽ được bổ sung.

Bước 5: Bơm keo

Giữa khung bao ngoài và tường thường có những khe hở nhỏ, Việt Phong sẽ sử dụng bơm keo để che phủ toàn bộ phần chu vi này. Keo được chúng tôi sử dụng là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu uy tín và có tên tuổi.

Phần keo được bơm vừa đủ, không tràn mép hoặc quá ít để đảm bảo không còn khoảng trống nào giữa tường và khung bao ngoài.

Bơm keo và hoàn chỉnh cửa nhôm Việt Pháp
Bơm keo và hoàn chỉnh cửa nhôm Việt Pháp

Bước 6: Vệ sinh, làm sạch cửa và bàn giao

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thi công cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy được thực hiện bởi Việt Phong. Các phụ kiện kim khí sẽ được làm sạch theo đúng hướng dẫn. 

Bề mặt kính và profile hở cũng sẽ được đảm bảo sạch sẽ nhất trước khi đến tay người sử dụng.

Cách thức liên hệ với Việt Phong – đơn vị thi công cửa nhôm uy tín

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực cung cấp, thi công các loại cửa kính cường lực. Trong đó, lĩnh vực am hiểu và sở hữu nhiều công trình hoàn thiện nhất phải kể tới cửa nhôm Việt Pháp.

Tuy thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nhưng Việt Phong vẫn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng thiết kế cửa nhôm Việt Pháp quận Cầu Giấy có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • SDT: 024. 3997.8085 – 0912.876.339
  • Email: vietphong126@ gmail.com

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Việt Phong luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn về thiết kế, kiểu dáng và mức giá thành dịch vụ, sản phẩm chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp.

Hy vọng rằng những thông tin về quy trình lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn tại Việt Phong trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi. Trân trọng!