Hướng dẫn vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ tại nhà đúng cách

Những lợi ích khi vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ

Cửa kính cường lực khung gỗ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng. Sản phẩm tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian thi công. Điều tuyệt vời hơn là dòng sản phẩm có khả năng vận hành mượt mà với lực đẩy tay nhẹ. Mẫu cửa kính bền vững trước tác động của thời tiết và con người.

Tuy nhiên, nếu muốn mẫu cửa kính giữ được vẻ đẹp và công năng như lúc ban đầu. Bạn cần biết cách bảo quản và vệ sinh cửa kính một cách khoa học. Việc làm này sẽ giúp người dùng loại bỏ tất cả các bụi bẩn và mảng bám trên cửa. Đồng thời đảm bảo được khả năng vận hành mượt mà cho các chi tiết lắp đặt.

Thực tế cho thấy việc vệ sinh cửa kính thường xuyên còn hạn chế tối đa các hư hỏng có thể xảy ra. Mọi người không cần tốn nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng tại nhà.

Hướng dẫn vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ tại nhà đúng cách

Quy trình vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ đúng cách

Có không ít người nghĩ rằng việc vệ sinh cửa kính cường lực hai cánh khung gỗ vô cùng đơn giản. Nhưng sự thật là có đến 80% người dùng tiến hành làm sạch cửa sai cách. Hậu quả là mặt kính bị trầy xước và nhiều chi tiết cửa nhanh chóng bị hư hỏng không rõ nguyên nhân.

Nếu không muốn phạm phải sai lầm trên, bạn nên vệ sinh cửa kính theo hướng dẫn dưới đây:

  • Vệ sinh mặt kính: Bạn hãy dùng khăn khô lau sơ các vết bụi bẩn rồi xịt thêm nước lau kính lên trên bề mặt. Kế đến, bạn chỉ cần dùng giấy báo lau lại những vết nước vừa xịt để cửa kính sạch bóng.
  • Vệ sinh khung gỗ: Nếu như muốn làm sạch khung gỗ, mọi người tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa quá mạnh. Vì những loại hóa chất này có thể khiến cho khung gỗ nhanh chóng bị mục rữa và hư hỏng. Tốt nhất, bạn chỉ nên dùng bột bắp pha trộn với nước ấm, giấm trắng và Amoniac để vệ sinh khung gỗ.

Như vậy chỉ với 2 bước vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ đơn giản. Bạn đã lấy lại vẻ đẹp sạch bóng cho mẫu cửa kính sang trọng. Tin chắc rằng không sang nhà ở sẽ trở nên sáng sủa hơn và thẩm mỹ hơn cùng với bộ cửa kính sạch như mới.