Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm chuyên nghiệp

Cửa nhôm Việt Pháp nổi danh trên thị trường bởi vẻ đẹp hiện đại và chất lượng tuyệt hảo được đông đảo người dùng công nhận. Sản phẩm hiện tại được sản xuất với chủng loại đa dạng đáp ứng cao nhu cầu của mọi đối tượng người dùng. Tại Việt Phong, bạn sẽ được cung cấp tất cả các dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 hiện nay đồng thời lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm cực kỳ chuyên nghiệp.

Phân loại của nhôm Việt Pháp hiện nay

Cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm có nhiều loại như cửa nhôm hệ 4500, 4400 và 2600
Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều loại như cửa nhôm hệ 4500, 4400 và 2600

Cửa nhôm Việt Pháp hiện được cung cấp rộng rãi tại rất nhiều các cửa hàng lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp. Nhìn chung, sản phẩm được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn được thứ mình cần tại nơi thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm uy tín. Trong đó bao gồm: 

  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400: Sản phẩm được sử dụng để làm cửa đi hoặc các loại cửa sổ được thiết kế kiểu mở quay, mở hất.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500: Với độ cứng chắc cao, cửa nhôm loại này thường được sản xuất dưới dạng cửa đi hoặc các mẫu cửa sổ có thiết kế trượt lùa từ 2 đến 4 cánh.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600: Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu vách ngăn hoặc vách mặt dựng đẹp chất lượng, thì đây chính là lựa chọn hết sức tuyệt hảo.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 1000 Vip: Sản phẩm thường xuyên được lắp đặt tại ô chờ cửa đi hoặc sử dụng làm vách chia ô hết sức nghệ thuật. 

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm giá rẻ, chất lượng

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm chuyên nghiệp, giá rẻ
Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm chuyên nghiệp, giá rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Phong chính là một trong những địa chỉ hiếm hoi sở hữu kho hàng khổng lồ. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu cửa nhôm kính được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, công ty lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm còn đem đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp đầy tiện ích sau đây:

Việt Phong cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Nói không với dòng sản phẩm kém chất lượng, có thanh Profile nhôm mỏng manh, Việt Phong chỉ cung cấp cho bạn mẫu cửa nhôm Việt Pháp chính hãng. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt, dày dặn mà còn sở hữu lớp nước sơn tĩnh điện bền màu, ít bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo quy trình thi công chuyên nghiệp

Một quy trình thi công cửa nhôm kính Việt Pháp chuyên nghiệp luôn được Việt Phong cung cấp cho đông đảo quý khách hàng. Trong đó bao gồm các khâu đóng gói, vận chuyển, khảo sát kỹ lưỡng và lắp ráp sản phẩm tận nơi để bạn sử dụng ngay khi cần.

Phục vụ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất

Việt Phong tự hào nắm giữ riêng cho mình đội ngũ tư vấn viên vui vẻ, đội ngũ thợ thầy lắp đặt nhôm kính tận tình. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm thi công cửa nhôm Việt Pháp dày dặn nên luôn phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất. 

Việt Phong áp dụng báo giá ưu đãi chưa từng có

Thay vì phải bỏ ra vài triệu đồng để lắp đặt mỗi mét vuông cửa nhôm Việt Pháp, thì tại Việt Phong con số này chỉ dao động từ 1,2 triệu đồng trở lên. Với những ai muốn thi công cửa nhôm kính kích thước lớn, bạn sẽ được chúng tôi giảm giá mạnh để giảm thiểu phí lắp đặt cho mình.

Bảo hành chu đáo và bảo dưỡng định kỳ sau lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm

Khi đến với Việt Phong, bạn sẽ được tận hưởng chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo. Song song với đó là dịch vụ bảo dưỡng cửa nhôm kính định kỳ giúp công trình giữ được công năng vượt trội nhất.

Các bước lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm của Việt Phong

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm bài bản với 5 bước làm chuyên nghiệp
Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp chuyên nghiệp với 5 bước làm bài bản

Để quý khách hàng dễ dàng giám sát thi công cửa nhôm Việt Pháp, Việt Phong xin thông tin chi tiết các bước lắp ráp sản phẩm bài bản như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty xuống hiện trường để khảo sát điều kiện thi công và đo đạc kích thước ô chờ. Đây sẽ là cơ sở dữ liệu quan trọng để chúng tôi xây dựng phương án lắp đặt cửa nhôm khả thi và tiết kiệm nhất.
  • Bước 2: Việt Phong vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình và tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình chuẩn.
  • Bước 3: Nhân viên công ty hoàn tất các hạng mục thi công và nghiệm thu công trình sau hoàn thành. 
  • Bước 4: Bàn giao cửa nhôm kính cho người dùng và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
  • Bước 5: Áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ cho quý khách hàng lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp tại Việt Phong.

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không liên hệ với công ty lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Gia Lâm? Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp ngay hôm nay!