Nên sử dụng cửa nhôm Xingfa màu xám ghi hay màu trắng cho nhà phố?

So sánh cửa nhôm Xingfa màu xám và màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu xám ghi và màu trắng đều là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Mẫu cửa kính trải qua quá trình sản xuất khép kín nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên mỗi một dòng sản phẩm đều có những điểm giống và điểm khác biệt nhất định.

Điểm giống nhau

  • Cửa nhôm Xingfa màu xám và màu trắng đều được làm từ vật liệu nhôm Xingfa bền chắc. Đây là một trong những hệ nhôm tốt nhất thế giới hiện nay.
  • Dòng sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm tốt. Mẫu cửa kính đem đến không sáng sủa và thông thoáng .
  • Cửa nhôm Xingfa màu trắng và màu xám ghi có cấu tạo bền chắc, tương thích, nên dễ dàng vận hành mượt mà.
  • Mỗi một mẫu cửa nhôm kính đều được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau như: Cửa nhôm Xingfa mở quay, mở trượt và mở hất.

Điểm khác nhau

  • Cửa nhôm Xingfa màu xám phủ lớp nước sơn tĩnh điện màu xám ghi.
  • Cửa nhôm Xingfa màu trắng phủ lớp nước sơn tĩnh điện màu trắng sáng.

Nên sử dụng cửa nhôm Xingfa màu xám ghi hay màu trắng cho nhà phố?

Nên lắp đặt cửa nhôm Xingfa màu xám ghi hay màu trắng?

Xét về mặt thông số kỹ thuật, cả hai dòng sản phẩm không hề có sự khác biệt. Nhưng nếu như mẫu cửa nhôm Xingfa màu xám ghi cho vẻ đẹp sang trọng, trầm ấm. Thì cửa nhôm Xingfa màu trắng lại mang đến một vẻ đẹp trong trẻo và vô cùng tươi sáng.

Để biết được mình nên lựa chọn mẫu cửa nhôm kính Xingfa nào. Bạn cần căn cứ vào tông màu chủ đạo của căn nhà. Nếu như căn nhà phố được sơn phủ các gam màu sáng như trắng, vàng nhạt, xanh đậu. Mọi người hãy thi công cửa nhôm kính màu trắng để đem đến vẻ đẹp tương hợp.

Trường hợp căn nhà phố sở hữu các tông màu trầm như nâu đất, vàng mạ,… Cửa nhôm Xingfa màu xám ghi mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa cho không gian thi công.

Quý khách hàng muốn được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Hãy gọi ngay số điện thoại hotline của công ty Việt Phong. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi và 24/7. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa màu xám ghi ngay trong ngày.