Thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì chất lượng cao

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng, Việt Phong đã và đang trở thành lựa chọn lý tưởng của hàng ngàn khách hàng muốn lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp đẹp bền vững. Vậy tại sao bạn không liên hệ với công ty thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì ngay hôm nay để cảm nhận được sự khác biệt nổi bật? Chúng tôi sẽ khiến bạn phải hài lòng ưng ý từ khi liên hệ cho đến khi ra về!

Các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công cửa nhôm Việt Pháp của Việt Phong

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì đẹp thẩm mỹ và cực kỳ bền bỉ
Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp đẹp thẩm mỹ và cực kỳ bền bỉ

Khác biệt hoàn toàn với các công ty thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì khác, Việt Phong có riêng cho mình bộ tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn chất lượng cao. Theo đó, chúng tôi luôn bàn giao cho bạn công trình bền bỉ và đẹp thẩm mỹ như sau:

  • Mẫu cửa nhôm kính được lắp đặt sở hữu thiết kế hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và có tiện dụng cao đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Hệ thống thanh Profile nhôm được lắp đặt đi kèm cửa kính là hệ nhôm Việt Pháp 4400, 4500 hoặc 2600 cực kỳ dày dặn. Kết hợp với đó là loại kính cường lực hoặc kính dán 2 mặt siêu bền.
  • Cửa nhôm kính sau khi hoàn công có khả năng hoạt động mượt mà, linh hoạt rất dễ đóng vào mở ra. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng kẹt cứng như khi lắp đặt các mẫu cửa nhôm kính giá rẻ khác.
  • Sản phẩm nhận được chế độ bảo hành kéo dài trong nhiều năm liền giúp người dùng đảm bảo được lợi ích cao cho mình trong suốt quá trình sử dụng. 

Việt Phong báo giá thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì mới nhất

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì giá rẻ chỉ từ 1.000.000đ/m2 cho cửa sổ
Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ chỉ từ 1.000.000đ/m2 cho cửa sổ

Việt Phong hiện là nơi thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì có mức giá dịch vụ ưu đãi số 1 hiện nay. Bởi chúng tôi cắt giảm được chi phí dịch vụ tối đa nhờ quy trình lắp đặt bài bản, nhanh chóng, không bao giờ chậm trễ. Ngoài ra, Việt Phong còn trực tiếp phục vụ khách hàng để lược bỏ mọi khoản phí trung gian không cần thiết.

Chúng tôi cam kết lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng với mức giá ưu đãi như sau:

  • Cửa đi mở quay và trượt lùa: Từ 1.200.000đ – 1.450.000đ/m2
  • Cửa sổ trượt lùa mở quay và mở hất: Từ 1.100.000đ – 1.200.000đ/m2

Báo giá cửa nhôm kính chưa bao gồm bộ phụ kiện và chi phí dành cho nhân công lắp đặt đi kèm. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Phong để được tư vấn chi phí lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp chi tiết hơn ngay hôm nay. 

Việt Phong cam kết thi công cửa nhôm Việt Pháp chất lượng, cấp tốc

Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì cấp tốc, mọi lúc mọi nơi
Việt Phong thi công cửa nhôm Việt Pháp cấp tốc, mọi lúc mọi nơi

Sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, Việt Phong đã xây dựng được cho mình hệ thống chi nhánh rộng khắp huyện Thanh Trì và nhiều quận huyện khác của Hà Nội. Tính riêng tại Thanh Trì, chúng tôi hiện có đến hàng chục chi nhánh lớn nhỏ đặt tại xã Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Ngọc Hồi, Tam Hiệp, Tân Triều,…

Theo đó, Việt Phong có thể phục vụ bạn cấp tốc cùng dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp chất lượng như sau:

Hỗ trợ tư vấn 24/7 và lắp đặt mọi lúc mọi nơi

Để đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Việt Phong cung cấp sẵn đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng nối máy 24/7. Đi kèm với đó là đội ngũ thợ thầy thi công cửa nhôm Việt Pháp cơ động, giúp bạn thi công cửa kính tại mọi thời điểm trong ngày và ở bất cứ đâu.

Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bằng cách lược bỏ các bước làm rườm rà, Việt Phong đã và đang đem đến cho quý khách quy trình dịch vụ đầy tinh giản với 5 bước cơ bản. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn, báo giá, chọn mua sản phẩm ưng ý và khảo sát, lắp đặt ngay tại nhà trong thời gian sớm nhất.

Thi công giá rẻ, bảo hành chu đáo

Mặc dù chi phí thi công cửa nhôm kính của Việt Phong cực kỳ ưu đãi, nhưng chúng tôi vẫn áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo cho quý khách hàng gần xa. Thời gian bảo hành kéo dài từ 12 tháng đến 5 năm tùy từng sản phẩm giúp bạn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho mình.

Hiện tại, Việt Phong đã sẵn sàng lên đường để lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp huyện Thanh Trì cho người dùng có nhu cầu. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không gọi ngay số hotline của công ty uy tín? Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm, nhiệt tình, ngay trong ngày.