Top 3 mẫu cửa nhôm kính PMA hút khách nhất năm 2020

Cửa nhôm kính PMA 4 cánh mở xếp màu ghi

Bên cạnh các mẫu cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm kính PMA cũng là dòng sản phẩm rất được yêu thích. Trong đó, mẫu cửa kính có thiết kế 4 cánh mở xếp màu ghi là sản phẩm đứng đầu danh sách bán chạy nhất.

Đầu tiên, cửa nhôm kính mở xếp gây ấn tượng với người dùng bởi vẻ đẹp thời thượng đến từ gam màu ghi. Đây là gam màu không bao giờ lỗi thời và trông luôn tươi mới trong quá trình sử dụng.

Điểm đặc biệt thứ hai ở mẫu cửa kính này chính là khả năng mở xếp tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn cửa kính khi đóng mở để mở rộng không gian tại khu vực thi công.

Cửa nhôm kính PMA 4 cánh mở trượt màu cà phê

Mẫu cửa nhôm kính PMA 4 cánh mở trượt màu cà phê có kiểu dáng gọn gàng và tinh tế. Kích thước sản phẩm phù hợp để lắp đặt tại những căn nhà phố dân cư. Hoặc những công trình có kết cấu nhỏ như cửa hàng quần áo và shop bán hàng mỹ phẩm.

Thực tế cho thấy, tông màu cà phê của dòng sản phẩm đem đến vẻ đẹp trầm ấm cho toàn bộ công trình. Kết hợp với mặt kính sáng bóng ở hai phía cánh cửa. Mẫu cửa đi nhôm kính PMA tạo nên điểm nhấn nổi bật cho công trình xây dựng.

Top 3 mẫu cửa nhôm kính PMA hút khách nhất năm 2020

Cửa nhôm kính PMA 4 cánh mở quay màu trắng sứ

Nếu như các mẫu cửa nhôm kính kể trên đem đến cảm giác ấm cúng cho không gian nhà. Thì cửa nhôm kính PMA giá rẻ 4 cánh mở quay màu trắng sứ lại đem đến một vẻ đẹp hoàn khác biệt. Đó là vẻ đẹp trắng sáng, thuần khiết và cực kỳ thông thoáng. Mẫu cửa kính làm cho không gian căn nhà trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

Điều khiến người dùng hài lòng ở mẫu cửa kính chính là thiết kế mở quay truyền thống có khả năng vận hành mượt mà. Sản phẩm được đóng mở nhẹ nhàng chỉ với thao tác kéo đẩy đơn giản trong vài giây.

Tin chắc rằng, cùng với các mẫu cửa nhôm kính cao cấp được ưa chuộng nhất. Công trình của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn và tiện dụng hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm sẽ đem đến một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Giúp người dùng khẳng định được gu thẩm mỹ cá nhân. Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy gọi đến công ty cửa kính Việt Phong để được thi công cửa nhôm kính PMA chuyên nghiệp.