Bảng giá thay bản lề cửa kính cường lực & phụ kiện uy tín

Bản lề cửa kính cường lực là chi tiết cực kỳ quan trọng, có tác dụng giúp cửa kính tự đóng – mở đơn giản, nhẹ nhàng. Vậy nhưng khi sử dụng về lâu dài, bản lề sàn cửa kính cường lực cũng vậy không tránh khỏi bị những lỗi và cần thay thế. Dưới đây sẽ là bảng giá thay bản lề cửa kính cường lực cùng phụ kiện uy tín mà bạn nên biết.

Bản lề cửa kính cường lực là chi tiết cực kỳ quan trọng, có tác dụng giúp cửa kính tự đóng – mở đơn giản, nhẹ nhàng.
Bản lề cửa kính cường lực là chi tiết cực kỳ quan trọng, có tác dụng giúp cửa kính tự đóng – mở đơn giản, nhẹ nhàng.

Tại sao cần thay bản lề cửa kính cường lực?

Việc thay thế bản lề cửa kính cường lực hiện ngày càng phổ biến bởi những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi phát hiện và sửa chữa bản lề sàn cửa kính sớm, những lỗi xuất hiện ở bản lề có thể được khắc phục rất nhanh. Hơn nữa, chi phí cho dịch vụ sửa, bảo dưỡng cửa cũng vô cùng hợp lý. Chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá cho việc thay thế hay mua mới phụ kiện. Ngoài ra còn tránh được tình trạng cửa kính bị hỏng nặng, khó sửa.

Ngăn ngừa và hạn chế tối đa những bất tiện khi sử dụng cửa kính

Bản lề cửa kính cường lực hỏng sẽ khiến khó đóng mở hay đóng mở không khít sẽ gây ra nhiều bất tiện. Đầu tiên là tình trạng mất an toàn, đặc biệt nếu phòng sử dụng điều hòa thì tình trạng cửa kính bị hở sẽ gây thất thoát nhiệt, từ đó lãng phí điện năng đáng kể. Đây là còn không nhắc đến tình trạng cửa không thể đóng mở và khiến bạn không thể sử dụng điều hoà nữa.

Tiếp đó, nếu lắp đặt tại nhà hàng, cửa hiệu thì sẽ ảnh hưởng sẽ càng rõ rệt. Ngoài ra, bạn còn mất điểm chuyên nghiệp, thiện cảm của khách hàng khi cửa kính thường xuyên gặp vấn đề hay buộc phải sửa chữa quá lâu.

Đảm bảo hiệu quả

Bản lề cửa kính cường lực bị hỏng cũng gây mất an toàn khi sử dụng. Do đó, sửa chữa sớm cũng nhằm mục đích giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả sử dụng của cửa luôn được duy trì mức tối đa, đem lại nhiều lợi ích về lâu dài.

Lý do khiến bản lề cửa kính cường lực bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bản lề cửa kính cường lực bị hỏng, cụ thể như:

  • Do việc lựa chọn bản lề sàn cửa kính không đúng trọng tải và không phù hợp với trọng lượng cửa.
  • Bản lề cửa kính lâu năm, đã bị han gỉ khiến chất lượng cửa xuống cấp
  • Trong quá trình đóng – mở cửa, việc đẩy quá góc tối đa mà bản lề cho phép sẽ khiến tấm chắn trong của ruột bản lề bị gãy. Theo đó, cửa không thể quay trở về đúng vị trí ban đầu, thường sẽ bị lệch ra ngoài hoặc vào trong.
  • Bản lề cửa thủy lực bị hỏng còn vì lý do sử dụng bản lề sàn kém chất lượng từ các đơn vị không uy tín với thương hiệu không rõ. Khi đó sẽ thấy hiện tượng chảy dầu bản lề sàn, cửa bị xệ và 2 cánh va vào nhau. Gây ảnh hưởng tốc độ đóng mở cửa nhanh, cánh cửa kính nặng dẫn tới việc đóng mở khó khăn…

Xem thêm: CỬA KÍNH  , CỬA KÍNH LÙA

Báo giá thay bản lề cửa kính cường lực tại Việt Phong

Giá thay bản lề cửa kính cường lực tại Việt Phong sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng bản lề cần thay, cự ly công trình, thương hiệu bản lề sàn…từ đó sẽ đưa ra định giá báo giá cụ thể cho khách  hàng. Vì vậy để có được một báo giá chi tiết và đúng nhất, sau đây Việt Phong sẽ gửi đến bạn đọc giá bản lề sàn phổ biến nhất để bạn tham khảo. Còn về giá nhân công thay, dịch vụ thay bản lề cửa kính cường lực được bổ sung thêm cho từng công trình cụ thể.

STT Sản phẩm Đơn vị Đơn vị Đơn giá
1 Bản lề hãng VVP – Thái Lan chiếc 1 Liên hệ
2 Bản lề hãng AMG – Đức chiếc 1 Liên hệ
3 Bản lề Kin Long – Trung Quốc chiếc 1 Liên hệ
4 Bản lề hãng New Star – Nhật chiếc 1 Liên hệ
5 Bản lề hãng Adler – Đức chiếc 1 Liên hệ
6 Phí nhân công   chiếc  1 Liên hệ

Lưu ý:

– Đơn giá bản lề cửa kính cường lực cung cấp trên chưa bao gồm phí nhân công thay sản phẩm

– Đơn giá chưa có thuế VAT

Một mẫu bản lề của cửa kính thuỷ lực.
Một mẫu bản lề của cửa kính thuỷ lực.

Quy trình thay bản lề cửa kính cường lực

Quy trình thay bản lề cửa kính cường lực sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào loại bản lề cũng như tình trạng của cửa kính. Vậy nhưng thông thường quy trình thay bản lề tại Việt Phong sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Trước khi bắt đầu thay bản lề cửa kính cường lực thì đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Phong sẽ kiểm tra tình trạng của cửa kính cùng bản lề. Điều này giúp đảm bảo rằng bản lề cần thay thế cũng như các linh kiện khác đều được đánh giá đúng.

Bước 2: Kỹ thuật viên tại đơn vị sẽ tiến hành tháo ra các ốc vít cũng như loại bỏ bản lề cũ.

Bước 3: Khi đã tháo bản lề cũ thì nhân viên sẽ lắp đặt bản lề mới bằng cách đặt vào vị trí và đảm bảo rằng bản lề được gắn chặt và an toàn.

Bước 4: Nhân viên lắp đặt sẽ kiểm tra bản lề cửa kính sau khi đã lắp đặt xong để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt cũng như không có bất kỳ vấn đề gì. Trường hợp có sự cố hoặc lỗi nào xảy ra thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa lại.

Bước 5: Cuối cùng, nhân viên lắp đặt sẽ thử nghiệm cửa kính sao cho đảm bảo cửa hoạt động tốt và an toàn là đã hoàn tất quy trình thay bản lề tại Việt Phong rồi.

Việt Phong là công ty cung cấp bản lề cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ.
Việt Phong là công ty cung cấp bản lề cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ.

Thay bản lề sàn cửa kính cường lực là lựa chọn giúp cửa chịu tải tốt và đảm bảo rằng cửa được giữ ở vị trí an toàn dài lâu. Do đó, với những báo giá và thông tin quy trình lắp đặt trên đây, hy vọng bạn đã nắm được và từ đó đưa ra quyết định chính xác.