Cửa kính cường lực 1 chiều có đặc điểm gì nổi bật?

Ngày nay, cửa kính cường lực 1 chiều đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm, tính năng của dòng cửa này trước khi lắp đặt thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Cửa kính cường lực 1 chiều là gì?

Cửa kính cường lực có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Sự đa dạng về kiểu dáng đã giúp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cửa kính cường lực một chiều là một trong những dòng cửa được người sử dụng đánh giá cao. Cũng giống như các loại cửa kính khác, dòng cửa này được tạo nên từ chất liệu kính cường lực. Kính trảu qua quá trình tôi luyện khắt khe đạt tiêu chuẩn an toàn.

Cửa kính cường lực 1 chiều

Tuy nhiên, để sản xuất ra dòng cửa này còn có thêm nhiều chi tiết phụ kiện khác đi kèm. Cửa kính này cho phép người dùng thấy được 1 chiều mà không phải là thấy được cả 2 chiều như bên trong và bên ngoài giống như những loại cửa kính cường lực thông thường khác.

Đặc điểm nổi bật của cửa kính cường lực 1 chiều

Hiện nay, các công trình xây dựng như chung cư, nhà hàng, văn phòng, khách sạn,… thường lựa chọn lắp đặt dòng cửa này. Bởi chúng được đánh giá cao nhờ thiết kế thông minh và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Cửa có thiết kế đặc biệt

Thiết kế các công trình hiện nay thường sử dụng kính cường lực để lắp dặt. So với kính thông thường chì loại kính này có nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút được người nhìn.

Cửa kính 1 chiều là sản phẩm chỉ cho phép nhìn thấy một chiều. Nghĩa là người dùng không thể thấy được cả bên trong lẫn bên ngoài như những dòng cửa kính khác.

Đây là một trong những dòng cửa được thiết kế thông minh. Khi lắp đặt dòng cửa này sẽ đảm bảo được không gian riêng tư ở bên trong. Tuy nhiên, người bên trong vẫn có thể nhìn và quan sát bên ngoài mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đối với các công ty, văn phòng thì dòng cửa này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cửa có độ bền bỉ cao

Một đặc điểm nổi bật khác của dòng cửa này đó chính là độ bền bỉ cao. Chúng ta có thể thấy, kính cường lực là loại kính đặc biệt, trải qua một quá trình tôi luyện chặt chẽ để có được chất lượng tốt nhất.

Cửa kính cường lực một chiều được cấu tạo từ nhiều lớp kính xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực siêu tốt, gấp 3-4 lần kính thường. Dòng cửa kính một chiều luôn bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết. Cho dù lắp đặt ở bất cứ vị trí nào cũng không ảnh hưởng tới chất lượng, cửa luôn bền đẹp, không bị cong vênh.

Cửa kính cường lực 1 chiều

Làm giảm hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng mặt trời

Cửa kính cường lực một chiều còn có khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng mặt trời. Nhờ tính năng này, cửa kính cường lực 1 chiều có khả năng chống lại các tia UV, tia cực tím giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của con người cũng như bảo vệ các đồ vật bên trong không gian.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, cửa kính cường lực 1 chiều thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Từ những thiết kế yêu vẻ trẻ trung, hiện đại mà vẫn muốn giữ lại nét riêng tư, kín đáo. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt dòng cửa này hoặc muốn được tư vấn báo giá tham khảo hãy liên hệ ngay với công ty để được lắp đặt nhanh chóng và an toàn tiết kiệm chi phí.