Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2 cập nhật mới nhất?

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2 là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Bởi không phải ai cũng nắm rõ mức giá để có thể yên tâm lựa chọn. Nếu quý khách cũng đang băn khoăn về vấn đề trên thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là dòng cửa được làm từ chất liệu kính cường lực. Loại kính này được gia tăng nhiệt độ đến ngưỡng nhiệt độ 680-700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội nhanh bằng làm mát. Kính cường lực khác hẳn so với các loại kính thông thường. Chính vì vậy, dòng cửa này có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

Cửa kính cường lực có độ bền rất tốt. Cửa có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại, làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và va đập mạnh.

cửa kính cường lực bao tiền 1m2
Cửa kính cường lực còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Cửa chịu được nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thông thường. Điều này là hết sức quan trọng đối với kính kiến trúc dùng ở mặt tiền, đặc biệt là ở các khu mắt cửa.

Một đặc điểm rất quan trọng của cửa kính cường lực đó là sự an toàn.  Đây là một trong những tính năng nổi bật được người sử dụng đánh giá cao khi nhắc đến dòng cửa này. Nếu kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc. Điều này có nguy cơ gây sát thương cho người dùng. Tuy nhiên, cửa kính cường lực khi bị vỡ lại tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt, cạnh không sắc, không nhọn. Vì vậy, chúng không có khả năng gây sát thương có con người và làm hỏng đồ đạc. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xảy ra hỏa hoạn.

Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm, cách nhiệt.

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2?

Cửa kính cường lực có rất nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau. Cửa có nhiều màu sắc và độ dày từ 5 đến 20mm. Tùy vào từng nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn được những loại kính phù hợp.

Tuy nhiên, có không ít người đặt ra câu hỏi cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét vuông? Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kính cường lực bạn dùng dày bao nhiêu mm.
  • Kính cường lực bạn dùng để làm gì.
  • Dùng kính cong hay kính phẳng
  • Màu sắc kính là gì.
  • Đơn vị nào cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét vuông

Sau khi quý khách xác định được những yếu tố trên sẽ dễ dàng nắm được giá cả của cửa kính cường lực. Vì vậy, để được tư vấn và báo giá chính xác quý khách nên tìm đến một đơn vị uy tín để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Quý khách cũng có thể tham khảo ngay giá cửa kính cường lực chi tiết ngay: Tại Đây

Việt Phong là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt cửa kính cường lực uy tín nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thi công cửa kính cường lực. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khách nắm được cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét vuông. Nếu quý khách cần biết chi tiết hơn về từng loại cửa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Phong sẽ báo giá nhanh chóng và chính xác giúp quý khách nhanh chóng lựa chọn được dòng cửa phù hợp.