Dịch vụ thi công cửa kính cường lực quận Cầu Giấy của Việt Phong

Quý khách đang muốn tìm kiếm một đơn vị nhận thi công cửa kính cường lực quận Cầu Giấy. Tuy nhiên, quý khách băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý. Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề trên nếu đến với Việt Phong.

Tìm hiểu dịch vụ thi công cửa kính quận Cầu Giấy của Việt Phong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực. Chính vì vậy việc lựa chọn được đơn vị uy tín là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín cung cấp được các sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách không tìm hiểu kỹ lựa chọn phải những nơi kém uy tín thì rất dễ chọn phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Khi có nhu cầu lắp cửa kính cường lực ở Cầu Giấy nói riêng hay ở bất kỳ đâu Hà Nội. Việt Phong khuyên quý khách nên lựa chọn những đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm cũng như có chế độ bảo hành sản phẩm tốt.

Hiện nay, Việt Phong đang là đơn vị thi công cửa kính cường lực chất lượng giá tốt nhất tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đi đầu trong linh vực kinh doanh lắp đặt thi công cửa kính, cửa thủy lực, cửa kính lùa, cửa tự động trên thị trường hiện nay.

Việt Phong lắp đặt cửa kính khắp quận Cầu Giấy như: Xuân Thủy, Nguyễn NGọc Vũ, Nam Trung Yên, Yên Hòa…. Chúng tôi nhận lắp đặt cửa kính cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ các chung cư cho đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học…

Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ chúng tôi còn tự hào là đơn vị lắp đặt cửa kính cường lực quận Cầu Giấy giá tốt nhất hiện nay. Giá thành dịch vụ sẽ căn cứ vào những yêu cầu mong muốn mà quý khách đưa ra. Trước khi tiến hành lắp đặt chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó, Việt Phong còn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm. Khi cửa kính cường lực có bất cứ lỗi nào liên quan đến kỹ thuật sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý.

>>> Xem ngay sản phẩm: cửa kính lùa giá rẻ

>>> Địa chỉ gia công lắp đặt cửa nhôm việt pháp

Quy trình thi công cửa kính cường lực quận Cầu Giấy của Việt Phong

Để hoàn thiện được 1 công trình cửa kính cường lực nói riêng và các sản phẩm kính cường lực nói chung thì quy trình thực hiện của Việt Phong được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ và trao đổi với quý khách về chất lượng, kiểu dáng, giá thành và chế độ bảo hành.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đo kích thước công trình

Nếu trong bước 1 hai bên thống nhất được về chi phí, giá cả của dịch vụ Việt Phong sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để khảo sát. Sau đó sẽ ghi chép số liệu và gửi thông tin về xưởng.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu vàắt kính theo kích thước thực tế

Xưởng của Việt Phong sẽ tiếp nhận đơn hàng, đo đạc cắt kính theo thiết kế đặt ra. Gia công những chi tiết, vị trí cho sẵn để tiện và dễ dàng nhất khi lắp đặt.

Bước 4: Thi công và lắp đặt

Lắp đặt phụ kiện và kính theo thiết kế đảm bảo an toàn và chắc chắn đúng kỹ thuật. Chỉnh sửa sao cho ổn định và hoàn thiện nhất.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao cho khách

Kiểm tra lại toàn bộ hạng mục đã lắp đặt, khắc phục nếu có sự cố. Đảm bảo an toàn bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thi công cửa kính quận Cầu Giấy của Việt Phong.