Lắp đặt cửa kính cường lực cần lưu ý gì?

Lắp đặt cửa kính cường lực là việc làm vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải chú ý tới. Nếu như lắp đặt không đúng kỹ thuật, không đảm bảo sẽ khiến cửa vận hành khó khăn thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, để có một công trình chất lượng, an toàn quý khách nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây.

Chọn cửa kính cường lực có chất lượng tốt

Cửa kính cường lực có rất nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Cửa được tạo nên từ 2 bộ phận chính đó là kính cường lực và phụ kiện đi kèm.

Kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5 cho đến 20mm. Quý khách nên xác định vị trí lắp đặt cửa để lựa chọn cửa kính có độ dày phù hợp nhất.

Quý khách nên lựa chọn cửa kính cường lực của các thương hiệu lớn, có chất lượng tốt. Tránh mua những dòng cửa không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Bởi sau khi lắp đặt có thể khiến cho cửa nhanh chóng bị hỏng và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Để lựa chọn được cửa kính cường lực chất lượng quý khách cần phải nắm được độ tương thích tuyệt đối giữa mặt kính cường lực và bộ phụ kiện inox. Ngoài ra, quý khách cũng nên sử dụng dòng sản phẩm có sự ghép nối hài hòa giữa các chi tiết cửa. Có như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho việc lắp đặt và thi công.

Lựa chọn đúng kích cỡ, diện tích cửa kính

Cửa kính cường lực được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Đôi khi dòng sản phẩm còn được sản xuất theo nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Điều này đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm mua được loại cửa kính mà mình đang cần dùng.

Nhưng thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khách hàng không đo đạc diện tích cửa mà đã đặt cửa kính tại cửa hàng. Để tránh rơi vào sai lầm tương tự, người dùng nên tiến hành đo đạc chi tiết và ghi các số liệu ra giấy. Dựa vào đây, quý khách có thể kiểm tra tính tương thích giữa kích cỡ cửa kính với công trình thi công.

Lắp đặt cửa kính đúng kỹ thuật

Đây là điều quan trọng nhất mà quý khách không nên bỏ qua nếu như muốn sở hữu công trình chất lượng, đảm bảo an toàn. Việc lắp đặt cửa cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật, tránh để xảy ra những sai sót không đáng có.

Để lắp đặt cửa kính chính xác quý khách cần phải thực hiện các công việc, đo đạc, ghi chép số liệu trước đó để tính toán diện tích cửa cho phù hợp. Công việc này đòi hỏi tính chuyên môn, kinh nghiệm cao. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt uy tín và chất lượng.

Kiểm tra lại công trình sau khi lắp đặt cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Sau khi lắp đặt cửa kính xong, quý khách nên yêu cầu đơn vị thi công tiến hành kiểm tra công trình lại một lần nữa. Việc làm này sẽ giúp phát hiện ra những sai sót, trục trặc mà cửa có thể gặp phải. Để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất.

Tất cả mọi công việc lắp đặt thi công cửa kính cường lực nên do đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu sử dụng dòng cửa này tốt nhất nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Việt Phong là đơn vị mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một công trình chất lượng, cửa vận hành êm ái, không có bất cứ sai sót nào xảy ra.